Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GẠCH NGÓI EUROTILE xin hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm độc quyền của chúng tôi – Ngói màu cao cấp EUROTILE với những đặc tính vượt trội, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế: ISO 9001:2015; TCVN 1453:1986.

Nguyên liệu chính sử dụng trong thân ngói EUROTILE bao gồm cát, xi măng, sợi gia cường Acrylic và các phụ gia của nhà sản xuất. Đảm bảo độ bền cao cho thân ngói đáp ứng điều kiện khí hậu của từng vùng miền.

Sơn phủ bề mặt là dòng sơn độc quyền của EUROTILE được nhập khẩu từ Thụy Điển với các đặc tính chống nóng, chống rêu mốc, tuổi thọ lớp sơn phủ bề mặt rất cao đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Ngói màu cao cấp EUROTILE đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm xuất xưởng luôn  bảo đảm đầy đủ chất lượng, tính ổn định, đảm bảo tiến độ cung ứng theo yêu cầu.

Ngói màu cao cấp EUROTILE

Công nghệ Châu Âu – Lựa chọn hàng đầu

Sản phẩm hứa hẹn sẽ nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng nhờ chất lượng tuyệt vời, màu sắc đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GẠCH NGÓI EUROTILE

Địa chỉ xưởng: 1570 Tỉnh Lộ 8, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.966.919 – 0969.861.474

Mail: eurotile1570@gmail.com

“Ngói Eurotile  – Cùng bạn xây tổ ấm!”

NGÓI MÀU CHÂU ÂU – CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU

4.6/5 - (27 bình chọn)